Diên Hồng Medic

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO TRẺ

Hiện nay. Chúng ta thường quan tâm khám sức khỏe tổng quát chỉ cần thiết cho người lớn mà lại quên mất một đối tượng cực kỳ quan trọng, đó là trẻ em. Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ khiến trẻ rất nhạy cảm với bệnh tật. Cha mẹ thường sốt sắng đưa con đến bệnh viện khi con có các dấu hiệu bất thường, nhưng lại chủ quan, không quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe định kỳ của trẻ.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ em có vai trò rất quan trọng, giúp cha mẹ nắm rõ tình hình phát triển thể chất, tinh thần và khả năng vận động của bé, qua đó phát hiện được một số bệnh lý tiềm ẩn như nội tiết, di truyền…. Tùy từng giai đoạn phát triển, bác sĩ sẽ đưa ra các lời khuyên về dinh dưỡng, vận động,.. phù hợp với từng trẻ. Ngoài ra cha mẹ còn được nhắc nhở lịch tiêm phòng các loại vaccine như sởi, quai bị, viêm gan,…

Diên Hồng Medic cung cấp gói Khám sức khỏe tổng quát dành cho trẻ em dưới 16 tuổi. Đây là gói khám toàn diện, bao gồm đầy đủ các dịch vụ kiểm tra cơ bản cho trẻ như: Khám tổng quát, đánh giá chức năng gan thận, tim, phổi, xét nghiệm máu, xét nghiệm viêm gan và tình trạng dinh dưỡng của bé.

Chi tiết gói khám như sau:

Mức giá trọn gói: 899.000 đ

Những lưu ý trước khi đi khám sức khỏe tổng quát cho trẻ:

  • Nên đặt lịch trước để thuận tiện cho cả mẹ và bé. Đặt lịch bác sĩ tư vấn. Có thể lấy máu trước khi đến khám. Diên Hồng Medic triển khai dịch vụ lấy máu tại nhà, đây là ưu điểm vượt trội nhằm tiết kiệm thời gian đi lại của gia đình.
  • Không ăn sáng, uống các loại nước có ga và đường trước khi lấy máu vì sẽ làm ảnh hưởng kết quả đường máu của trẻ.
  • Bố mẹ có thể ghi lại những thắc mắc trong việc chăm sóc nuôi dưỡng cũng những các vấn đề y khoa khác để bác sĩ tư vấn, giải đáp.

PHÒNG KHÁM DIÊN HỒNG MEDIC

90 Hai Bà Trưng, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 02693 602 279

Thời gian làm việc:

Sáng: Từ 7h00 đến 11h30

Chiều: Từ 13h00 đến 20h00

www.dienhongmedic.com